Dù thương hiệu nổi danh thế giới Apple chưa chính thức cho ra mắt phiên bản Iphone 6 nhưng ở Việt Nam đã có rất nhiều các bạn trẻ "sử dụng" chiếc điện thoại thông minh này.


Ngày hôm qua (5/8), trên mạng xã hội Facebook, người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Các bản trẻ "đập hộp" chiếc Iphone 6 mới cóng. Cùng với đó, hình dạng chiếc máy điện thoại thông minh này hoàn toàn giống với kiểu mẫu từng bị rò rỉ cách đây ít lâu.


tuy nhiên, hãng Apple chưa có buổi ra mắt chính thức sản phẩm và cho bán rộng rãi trên thị trường. Chính bởi lẽ đó, câu chuyện này tạo ra một sự ngạc nhiên một mực đối với nhiều người.Nhưng cũng không khó để nhận ra một điều, quơ Các người dùng Facebook "khoe" chiếc điện thoại thông minh thời thượng này đều sử dụng chung 1 hình ảnh. Vậy nên, quơ Các người gấp "khoe" chiếc điện thoại thông minh đắt tiền này đã nhanh chóng bị gán một cái tựa chung "ảo mộng sức mạnh".


Tiếp theo đó, người ta lại đặt ra một câu hỏi, vậy hình ảnh về chiếc Iphone6 này từ đâu mà ra? Và cũng không lâu sau đó, họ đã tìm ra được câu trả lời.


Thực sự, đây là một sản phẩm xuất sứ từ Trung Quốc và kiểu dáng được mô phỏng đúng tới từng li so với hình ảnh phiên bản Iphone6 bị rò rỉ cách đây ít lâu. Theo đó, chiếc Iphone 6 "nhái" này có giá khoảng dạo 140USD tặng kèm bao da iphone 6 hoặc op lung iphone 6. Và điểm đặc biệt ở chỗ, chiếc điện thoại thông minh này sử dụng hệ điều hành Android 4.4.2.


Theo tiết lộ của chính chủ cho biết, chiếc Iphone 6 "nhái" này có màn hình 4,7 inch, độ phân giải 960x540 pixel. Máy chạy chip lõi tứ tốc độ 2,4, RAM 2GB, cùng camera trước và sau có thông số lần lượt 2.4MP và 12.6MP.